Bàn phím Gaming Logitech G213 Prodigy – Có dây

990.000 VNĐ

Thông số sản phẩm
  • Bàn phím giả cơ Logitech G213
  • Hệ thống led RGB 16.8 triệu màu
  • Tính năng chống nước hữu ích
  • Khu vực phím Multimedia riêng biệt

– Bảo hành 12 tháng 1 đổi 1
– Giao hàng tận nơi shipcod toàn quốc

Tổng quan về bàn phím Gaming Logitech G213 Prodigy

TỐI ƯU CHO GAME THỦ

Bàn phím chơi game Logitech G213 có các phím lõm được tùy chỉnh đặc biệt để mang lại cảm giác sử dụng ưu việt cho game thủ. Các phím lõm cơ học có độ cao lớn, khoảng cách hành trình đầy đủ 4 mm, lực nhấn 50g và hoàn toàn yên tĩnh khi hoạt động.

ĐÈN LED LIGHTSYNC RGB

G213 có năm vùng LED RBB riêng, mỗi khu vực đều có thể tùy chỉnh màu sắc lên tới 16,8 triệu màu và các mức độ sáng khác nhau để phù hợp với phong cách, hệ thống hay không gian của bạn. Công nghệ LIGHTSYNC cung cấp khả năng chiếu sáng RGB thế hệ mới, đồng bộ hóa đèn LED RGB với trò chơi và nội dung của bạn. Toàn bộ các tính năng đều có thể tùy chỉnh nhanh chóng và dễ dàng bằng Logitech G HUB.

BỀN BỈ VÀ CHỐNG TRÀN NƯỚC

Thiết kế khung phím và màng mỏng của Logitech G213 được chế tạo với mọi điều kiện hàng ngày. Nếu bạn có lỡ làm đổ nước lên phím, G213 có khả năng chống nước đổ tràn được kiểm nghiệm lên tới 60 ml.

CHIẾU NGHỈ TAY RỘNG, CHÂN ĐẾ 2 CẤP ĐỘ

G213 có thể điều chỉnh góc hai cấp độ cho phép bạn đặt bàn phím ở vị trí phù hợp kết hợp với chiếu nghỉ tay chắc chắn, rộng rãi giúp bạn có thể chơi liên tục chinh chiến mà không mệt mỏi.

CÁC NÚT ĐIỀU KHIỂN PHƯƠNG TIỆN CHUYÊN BIỆT

Bàn phím G213 có các phím điều khiển phương tiện riêng có thể được sử dụng để phát, dừng và tắt tiếng âm nhạc và video ngay lập tức. Điều chỉnh âm lượng, hoặc bỏ qua sang bài hát tiếp theo với một lần nhấn nút.

TÙY CHỈNH BẰNG G HUB CỦA LOGITECH

G HUB cho phép bạn điều chỉnh G213 để thuận tiện và cá nhân hóa hơn nữa. Thiết lập chức năng chiếu sáng RGB, tiết kiệm thời gian bằng cách gán nhiều chức năng cho các phím nhất định cũng như cài đặt các phím tắt Macro phù hợp với bản thân mình.

Gọi Nhanh