USB 3.1 Samsung BAR Plus 64GB MUF-64BE

300.000 VNĐ

  • Loại sản phẩm: USB 3.1
  • Dung lượng: 64 GB
  • Chất liệu: Kim loại
  • Tốc độ đọc: 150~200 MB/s
  • Bảo hành: 2 năm
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc

 

Thông số kĩ thuật
Hãng sản xuất Samsung
Model MUF-64BE3
Chuẩn giao tiếp USB 3.1 ; 3.0 ; 2.0
Dung lượng 64 GB
Tốc độ đọc ~150 – 200 MB/s
Tốc độ ghi ~25 MB/s
Bảo hành 24 tháng

USB Samsung BAR Plus 3.1

USB Samsung BAR Plus 3.1 mang tính chất hiện đại khi được trang bị những công nghệ mới nhất và được thiết kế trong một kiểu dáng cổ điển, hình thức cực đẹp, thiết kế siêu nhỏ gọn. Ngoài ra USB Samsung BAR Plus 3.1 còn có thể chống nước, chống sốc, chống nhiệt độ cao, chống từ trường, và chống tia X-Rays. USB Samsung BAR Plus 3.1 có vỏ kim loại đúc nguyên khối chất lượng cao giúp tăng độ bền, và được thiết kế rất tiện lợi, chống trượt. Bạn có thể hoàn toàn tin vào hiệu suất và độ tin cậy của thương hiệu bộ nhớ Samsung nổi tiếng khắp thế giới.

Thiết kế kim loại cứng cáp

USB Samsung BAR Plus 3.1 được làm bằng vỏ kim loại nguyên khối cực kỳ kiến cố và thiết kế rất tinh tế với kiểu dáng đẹp, một sự kết hợp hoàn hảo giữa hình thức bên ngoài và hiệu suất bên trong. Những đường nét sắc cạnh cũng như những vị trí được bo tròn một cách hợp lý, ngoài ra USB Samsung BAR 3.0 còn được thiết kế 1 lỗ vòng tròn cho phép bạn có thể móc vào chùm chìa khóa rất tiện lợi và không sợ bị mất.

Hiệu suất siêu cao

Với nhu cầu và sự phát triển của công nghệ lưu trữ, Samsung ra mắt thế hệ USB chuẩn giao tiếp tốc độ cao USB 3.1 mới nhất cho tốc độ truyền dữ liệu siêu nhanh và khả năng tương thích ngược với chuẩn USB 2.0.

Độ chịu đựng cao

Samsung nổi tiếng với khả năng bảo vệ dữ liệu của bạn rất an toàn. USB Samsung BAR Plus 3.1 sử dụng công nghệ NAND flash với chế độ bảo hành 2 năm, và khả năng chịu đựng những môi trường khắc nghiệt rất cao: chống nước, chống sốc, chống nhiệt độ cao, chống từ trường, chống tia X-Ray. Đó chính là chất lượng mà bạn đã mong đợi từ thương hiệu Samsung nổi tiếng thế giới.

Gọi Nhanh